TKP HEADLINE

ข้าวมุนน้ำอ้อยปาด

 ข้าวมุนน้ำอ้อยปาด



นำแป้งข้าวจ้าว และแป้งข้าวโพดผสมน้ำเปล่าแช่ไว้ 15 นาที เชื่อมน้ำอ้อยแล้วนำไปผสมกับน้ำกะทิ นำไปตั้งไฟให้เดือด แล้วนำแป้งที่แช่ไว้ลงไปผสมกับน้ำกะทิและน้ำอ้อยที่เตรียมไว้คนส่วนผสมตลอด อ่านต่อคลิก


Share this:

Post a Comment

ข้อคิดเห็นจากเครือข่าย TKP

 
Copyright © 2018 ศูนย์ข้อมูลความรู้ประชาชนจังหวัดแม่ฮ่องสอน. Designed by OddThemes > Developed by mediathailand